Bình Phát

Van hơi thép

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Trung Quốc, hàn Quốc, Đài Loan

Chất liệu : Thép không rỉ

Liên hệ

Khuyến mãi

1. Van cầu thép là van gì?

Van cầu thép là loại van được làm từ hợp kim giữa sắt và cacbon (chất liệu thép) được sử dụng trong các hệ thống đường ống có nhiệt độ cao, áp suất lớn như nước, nước nóng, hơi, khí nóng, dầu nóng,... có nhiệm vụ điều tiết đóng mở lưu lượng dòng chảy giúp các dòng chất được đi qua van(mở) hoặc ngăn co chúng không đi qua van(đóng).

Van cầu thép có cấu tạo đơn giản được điều khiển bằng bộ truyền động tay quay(vô lăng) và được kết nối với các hệ thống đường ống theo kiểu lắp mặt bích. Van có nhiều các kích cỡ từ nhỏ đến lớn từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200,DN250, DN300, DN350, DN400, DN500,... và làm việc phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau. Các sản phẩm van cầu thép được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Một số loại cầu khác mà chúng tôi cung cấp :

2. Thông số kỹ thuật van cầu thép

VAN CẦU THÉP
  Dải kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200,DN250, DN300, DN350, DN400, DN500
  Chất liệu van Thép, thép đúc,...
  Gioăng làm kín teflon, cao su EPDM,...
  Điều khiển tay quay(vô lăng)
  Đĩa trục thép, thép đúc,...
  Kiểu lắp  nối ren, lắp mặt bích chuẩn JIS, ANSI, DIN, BS...
  Nhiệt độ làm việc  0 độ C - 450 độ C
  Áp lực làm việc Pn10, Pn16, Pn25, Pn 40
  Môi trường làm việc nước, nước nóng, khí nóng, hơi nóng, dầu nóng, dung dịch, hóa chất,...
  Xuất xứ  Đài Loan(Taiwan), Trung Quốc(China), Hàn Quốc(Korea), Nhật Bản(Japan),...
  Bảo hành  12 tháng

3. Cấu tạo và nguyên lý làm việc van cầu thép

3.1. Cấu tạo van cầu thép

Tay quay(vô lăng) : là bộ phận dùng để điều tiết hoạt động đóng mở van, giúp người van hành điều khiển van. là bộ kết nối với đĩa van(của van) thông qua trục truyền động.

Thân van : được làm bằng thép chiếm hầu hết diện tích van, là nơi giúp các chất trực tiếp đi qua van, bao bọc lấy các bộ phận bên trong của van và dùng để kết nối các đầu hệ thống đường ống theo hai kiểu lắp mặt bích và nối ren. 

3.2. Nguyên lý làm việc van cầu thép

Tương tự nguyên lý làm việc của các loại van cầu khác sử dụng bộ truyền động tay quay. Quay ngược chiều kim đồng hồ đĩa van nâng lên van mở và ngược lại van đóng.

4. Ưu điểm van cầu thép

Van cầu thép có ưu điểm nổi trội hơn các loại van cầu khác là làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn,... Ưu điểm về quá trình điều tiết đóng mở giúp người điều hành dễ dàng mở hoặc đóng van không cần tốn quá nhiều sức, có thể điều chỉnh theo từng góc độ,... Ngoài ra, van còn đa dạng về thước, mẫu mã lắp đặt phù hợp với nhiều hệ thống, dễ dàng tháo lắp và bảo trì cho van.

5. Ứng dụng van cầu thép

Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước, nước nóng, khí nóng, hơi nóng, dầu nóng, các dung dịch, hóa chất khác,... tại các nhà máy chế biến, sản xuất, các khu công nghệp, các hệ thống ngầm, các hệ thống trong khu dân sinh, các hệ thống dẫn nước,...