Bình Phát

Y lọc AVS

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Hàn Quốc

Chất liệu : GANG

Liên hệ

Khuyến mãi

Van Hàn Quốc là dòng van được dùng khá phổ biến trong các hệ thống công trình nước tại các nhà máy, xí nghiệp tại Việt nam. Trong số đó không thể không nhắc đến van Y lọc AVS Hàn Quốc là loại van được nhiều nhà thầu tin dùng, bởi có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt giá thành rất hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như các đơn vị nhà thầu.

1 Thương hiệu AVS – Hàn Quốc

Trong các thương hiệu van có xuất xứ từ Hàn Quốc. Là một trong những thương hiệu van nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm sản xuất van công nghiệp lâu năm. Tại Việt Nam van AVS được biết đến với nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt các sản phẩm của thương hiệu AVS có chất lượng rất tốt, đang dần phổ biến tại nhiều công trình hiện nay.

 

2 Công dụng của sản phẩm

Van Y học AVS là loại van được lắp vào hệ thống để lọc các mãnh vỡ, rác, cát sỏi…giúp bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các phụ kiện khác tránh bị kẹt, hư hỏng đồng thời giúp làm sạch nguồn nước trong hệ thống. Van vận hành hoàn toàn tự động, và được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

3 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Van lọc Y AVS được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là thân van và lưới lọc:

– Thân van: thiết kế dạng chữ y, với nhánh hướng xuống là một bầu chứa rác. Được đúc từ gang cầu FCD450, hai mặt được phủ bởi lớp sơn Epoxy cao cấp với độ dày ≥300 μm.

– Lưới lọc: được lắp cố định vào bầu chứa rác, sản xuất từ Inox 304/316, độ bền cao, chống rỉ sét.

 Nguyên lý hoạt động:

Khi có dòng lưu chất đi qua van thì sẽ qua bộ lưới lọc, các mảnh vỡ, sỏi, cát, rác… sẽ được giữ ở bầu chứa rác, dòng lưu chất vẫn chảy bình thường mà không bị giảm lưu chất.

4 Vật liệu chế tạo gang

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lọc y được chế tạo từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Thường vật liệu tốt thì sẽ có giá thành cao và ngược lại, để có giá thành thấp thì phải sử dụng loại vật liệu chất lượng kém. Tuy nhiên sản phẩm van lọc y AVS Hàn Quốc được chế tạo bằng gang nên chi phí giá thành sẽ giảm bớt đi rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc được chế tạo từ inox.